|
คู่มือการขอรับรองจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ ประจำสถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ (ฉบับปรับปรุง ครั้งที่ 2) พ.ศ. 2569
|
|
|---|---|
| ข้อมูล | คู่มือหรือแนว ทางการขอรับ บริการสําหรับ ผู้รับบริการหรือผู้ มาติดต่อ |
| รายการ | คู่มือการขอรับรองจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ ประจำสถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ (ฉบับปรับปรุง ครั้งที่ 2) พ.ศ. 2569 |
| รายละเอียด | 1. เข้าจากหน้าเว็บไซต์สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ www.bpi.ac.th 3. ระบบจะแสดงรายการเอกสาร ในส่วนนี้ให้เลือกรายการ
|
| ลิงก์ | https://www.bpi.ac.th/service/outsider |
| เอกสารแนบ | |
| ปี | 2569 |
| วันที่แก้ไข | 10 มิ.ย. 2569 เวลา 18:07 น. |
| ผู้บันทึก | นายธนาธรณ์ มาสม |
| หน่วยงาน/ ผู้รับผิดชอบ | รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร /กองบริหารทรัพยากรบุคคล /กองกลาง ฝ่ายการเงิน /กองส่งเสริมวิชาการและงานวิจัย |
| องค์ประกอบด้านข้อมูล | o แสดงคู่มือการขอรับบริการหรือแนวทางการปฏิบัติที่ผู้รับบริการหรือผู้มาติดต่อกับหน่วยงานใช้เป็นข้อมูลในการขอรับบริการ หรือติดต่อกับหน่วยงาน อย่างน้อย 3 งาน โดยมีรายละเอียดของแต่ละงาน อย่างน้อยประกอบด้วย (1) ชื่องาน (2) วิธีการขั้นตอนการขอรับบริการ (3) ระยะเวลาที่ใช้ในการขอรับบริการ (4) ช่องทางให้บริการ เช่น สถานที่ ส่วนงานที่รับผิดชอบ E-service One Stop Service (5) ค่าธรรมเนียม (กรณีไม่มีค่าธรรมเนียม ให้แสดงในคู่มือให้เห็นว่าไม่มีค่าธรรมเนียมในการขอรับบริการ โดยไม่มีการเว้นว่างข้อมูลไว้ หรือไม่มีการระบุว่าไม่มีข้อมูล) (6) รายการเอกสารหลักฐานประกอบการยื่นคำขอรับบริการ (กรณีไม่มีรายการเอกสารหลักฐานประกอบการยื่นคำขอรับบริการ ให้แสดงในคู่มือให้เห็นว่า ไม่มีรายการเอกสารดังกล่าว โดยไม่มี การเว้นว่างข้อมูลไว้) o กรณีส่วนราชการระดับกรมที่มีรายชื่อตามภาคผนวก ให้แสดงข้อมูลในข้อนี้ไว้ที่เว็บไซต์ของหน่วยงานและในระบบบัญชีข้อมูลภาครัฐ (Government Data Catalog) เพื่อเชื่อมโยงไปยังศูนย์กลางข้อมูลเปิดภาครัฐ (data.go.th) >> https://docs.google.com/spreadsheets/name_GDcatalog
หมายเหตุ o กรณีมีองค์กรกลางที่มีหน้าที่กำหนดมาตรฐานการให้บริการในเรื่องนั้น หน่วยงานสามารถนำข้อมูลดังกล่าวเผยแพร่บนเว็บไซต์ของหน่วยงานได้ แต่จะต้องมีองค์ประกอบด้านข้อมูลครบตามที่กำหนด o สามารถระบุระยะเวลาที่ใช้ในการขอรับบริการเป็นภาพรวม หรือรายขั้นตอนอย่างใดอย่างหนึ่งก็ได้ |