สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ กระทรวงวัฒนธรรม จัดการแสดงทางศิลปวัฒนธรรม ถวายการต้อนรับ การเสด็จฯ ของสมเด็จพระราชาธิบดีแห่งบรูไนฯ

30 เม.ย. 2567
95
สถานที่ : สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์
เวลา : 09.30 น.

วันที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2567 เวลา 12.00 น.

สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ นำโดย ผศ.ดร. พหลยุทธ กนิษฐบุตร รองอธิการบดี นำคณะครู อาจารย์ นักเรียนและนักศึกษา ถวายการต้อนรับ สมเด็จพระราชาธิบดีฮาจี ฮัซซานัล โบลเกียะฮ์ มูอิซซัดดิน วัดเดาละฮ์ แห่งบรูไนดารุสซาลาม

ในโอกาสเยือนประเทศไทยอย่างเป็นทางการในฐานะแขกของรัฐบาล

ครั้งนี้สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ โดยคณะศิลปนาฏดุริยางค์ จัดการแสดงต้อนรับจำนวน 3 ชุด ได้แก่

1. การแสดงสร้างสรรค์ชุด บรูไน - ไทย
  2. การแสดงชุด กินรีร่อน
  3. การแสดงสร้างสรรค์ ชุด กีปัสเรนัง

ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล

รูปภาพกิจกรรม

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา