ขอเชิญนักศึกษาใหม่ 2557 สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ ร่วมโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ และโครงการสานสัมพันธ์ฉันท์พี่น้อง

21 พ.ค. 2564
สถานที่ :
เวลา :

ขอเชิญนักศึกษาใหม่ ๒๕๕๗ สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์
ปีการศึกษา ๒๕๕๗  ในวันที่ ๒๘ พฤษภาคม ๒๕๕๗
เวลา ๐๘.๐๐ - ๑๙.๓๐ น. ณ สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์
หมายเหตุ : การแต่งกายเครื่องแบบนักศึกษาให้เรียบร้อย
พร้อมทั้ง นำเสื้อยืดสีดำ กางเกงวอร์ม รองเท้าผ้าใบ มาด้วย

รูปภาพกิจกรรม

12(9).jpg
13(12).jpg
14(9).jpg

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา