16 ธ.ค. 2565
831
สถานที่ : สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์
เวลา : 18.00 น.

สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ โดย วิทยาลัยนาฏศิลป

จัดพิธีเปิดการแข่งขันกีฬา“ศาลายาเกมส์ ศาสตร์ศิลป์หรรษา เกมส์กีฬา สามัคคี ครั้งที่ 7”

โดยได้รับเกียรติจากนายชยชัย แสงอินทร์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐมเป็นประธานในพิธีเปิด

นางนิภา โสภาสัมฤทธิ์ อธิการบดีสถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ เป็นประธานคณะกรรมการจัดการแข่งขันกีฬา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมในพิธี ในวันที่ 15 ธันวาคม 2565

เวลา 18.00 น. ณ สนามกีฬากลางมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์

การจัดการแข่งขันกีฬา“ศาลายาเกมส์ ศาสตร์ศิลป์หรรษา

เกมส์กีฬา สามัคคี ครั้งที่ 7” ครั้งนี้ วิทยาลัยนาฏศิลป เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน

มีนักเรียนนักศึกษาในสังกัดสถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ ประกอบด้วย คณะศิลปศึกษา

คณะศิลปนาฏดุริยางค์ คณะศิลปวิจิตร วิทยาลัยนาฏศิลป และวิทยาลัยช่างศิลปทุกแห่ง

เข้าร่วมแข่งขัน ในระหว่างวันที่ 15-17 ธันวาคม 2565

ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ และวิทยาลัยนาฏศิลป

รูปภาพกิจกรรม

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา